How to care and preserve linen? - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
How to care and preserve linen? Hotline How to care and preserve linen? Facebook How to care and preserve linen? Instagram How to care and preserve linen? Shopee

Khác

|

17.03.2023

| How to care and preserve linen?

How to care and preserve linen?

Phương pháp chăm sóc đồ gia dụng và quần áo linen đúng cách sẽ giúp sản phẩm luôn đẹp và sử dụng lâu dài hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí và giảm thiểu sử dụng tài nguyên môi trường. Trong bài viết này, Lamoc sẽ chỉ cho bạn cách chăm sóc, bảo quản và tận dụng tối đa công dụng của linen.

Giặt linen

Hãy giặt linen bằng máy giặt ở nhiệt độ mát với chất tẩy nhẹ. Thông thường, vải lanh sẽ được giặt trước trước khi sản xuất sản phẩm để giúp tránh co rút. Vải lanh thậm chí còn mềm hơn sau mỗi lần giặt và nếu bạn mua vải chất lượng tốt, vải lanh sẽ không bị hỏng, miễn là bạn bảo quản đúng cách.

Nếu bạn cần loại bỏ vết bẩn khỏi vải, hãy tránh dùng thuốc tẩy vì chất này có thể làm hỏng sợi vải và làm vải yếu đi. Linen có khả năng chống bụi bẩn và vết bẩn nên ít bị bẩn hơn các loại vải khác.

Phơi, sấy vải linen

Linen có thể được sấy khô ở nhiệt độ thấp. Nhưng để tiết kiệm năng lượng, Lamoc khuyên bạn nên phơi khô chúng. Vải linen trắng có thể phơi dưới ánh nắng, nhưng hãy treo các loại vải màu tối ở bóng râm để tránh phai màu. Vải linen khô nhanh do đặc tính thoát ẩm tốt.

Là, ủi và bảo quản linen

Nếp nhăn tự nhiên của linen là không tránh khỏi, bạn có thể là, ủi theo các hướng dẫn trên tag sản phẩm hoặc từ người bán hàng để biết nhiệt độ phù hợp.

Nếu bạn không sử dụng chúng trong một thời gian dài, hãy gấp hoặc cuộn gọn gàng và cho vào túi bảo quản ở nơi thoáng mát, không ẩm ướt.

Nếu được chăm sóc đúng cách, các sản phẩm vải linen sẽ tồn tại trong nhiều năm, trở thành những món đồ gia truyền mà bạn có thể truyền lại cho thế hệ tiếp theo.

Source: Internet

Sign up for

Full name

Phone number

Email

Products you are interested in:

Content

How is linen fabric formed?