Câu chuyện của Hiền về nguồn cảm hứng với vải sợi tự nhiên - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Câu chuyện của Hiền về nguồn cảm hứng với vải sợi tự nhiên Hotline Câu chuyện của Hiền về nguồn cảm hứng với vải sợi tự nhiên Facebook Câu chuyện của Hiền về nguồn cảm hứng với vải sợi tự nhiên Instagram Câu chuyện của Hiền về nguồn cảm hứng với vải sợi tự nhiên Shopee

Linen

|

15.09.2023

| Câu chuyện của Hiền về nguồn cảm hứng với vải sợi tự nhiên

Câu chuyện của Hiền về nguồn cảm hứng với vải sợi tự nhiên

Trong một tiết trời thu, se se chút gió, Lamoc có dịp ngồi nghe chia sẻ của chị Hiền. Chị là một người trẻ thế hệ 9x, làm việc trong ngành may mặc đã hơn 5 năm và đang lựa chọn sống thuần với những chất liệu vải sợi tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Những câu chuyện “deadlines” không hồi kết

Cùng với guồng quay công việc, chị Hiền không tránh khỏi những ngày thức khuya, những bữa ăn tạm để kịp chạy deadlines. Để sau một thời gian, chị bắt đầu thấy mệt, tâm trí mình không còn vui vẻ. Đó cũng là lúc chị tìm về những giá trị thực sự mang lại cho chị cảm giác an lành.

Có những lúc người không còn muốn ăn, bản thân không còn muốn làm gì. Hàng ngàn những suy nghĩ tiêu cực trong đầu kéo đến làm chị Hiền mệt mỏi. Vì làm trong ngành may mặc, chị đã thấy được sự thải ra của rất nhiều loại vải tạo nên trào lưu “thời trang nhanh”. Mỗi mùa một kiểu, mặc thì bí hơi, cảm giác thì không thoải mái. Cho đến 02 năm gần đây tiếp xúc với các dòng vải sợi tự nhiên, trong đó có vải linen. Cùng với lối sống lành mạnh hơn, chị Hiền cũng dùng vải thuần với tự nhiên hơn. Từ đây, hành trình trải nghiệm về vải sợi tự nhiên làm chị thay đổi nhiều về phong cách sống.

Trải nghiệm về vải sợi tự nhiên và quá trình thay đổi phong cách sống

“Mấy bữa nay xem Youtube, nghe bảo mọi thứ trên trái đất đang dịch chuyển sang thời kỳ mới kèm theo là sự dung hoà cùng tần số năng lượng cao và tích cực hơn. Tôi càng tin rằng, sự rèn luyện, thực hành lối sống xanh sẽ giúp mình thích nghi. Điều đó giúp cho thân, tâm mình thêm an lạc, vững bước qua những giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Một vài tips nho nhỏ trong quá trình tự rèn luyện mà tôi muốn chia sẻ:

  • Trở nên dễ thương với chính mình. Khi tôi là 01 người dễ thương, tôi cũng dễ thương với những người xung quanh. Mọi điều quay quanh tôi từ đó cũng hết sức dễ thương và hạnh phúc.
  • Ăn mặc – đi đứng thật thoải mái. Tôi chọn chế độ ăn uống nhiều rau, củ, quả và các loại hạt, cũng như chọn sự thoải mái nhất cho làn da của mình được cảm nhận được sự thoáng đãng. Tôi đặc biệt yêu thích các loại vải sợi tự nhiên, nhất là Linen, Viscose hay Cotton. Dù chúng có những nếp nhăn không hoàn hảo, nhưng tôi luôn tận hưởng những điều mà tự nhiên ban tặng thật đẹp đẽ, không gò bó, và cực kỳ thoải mái, yêu thương.

Hãy luôn quan sát những thay đổi của chính bạn

Lặng lẽ quan sát và tận hưởng những điều tự nhiên, nhỏ bé từ thế giới quanh tôi. Cảm nhận được sự xoay chuyển, vận hành của những dòng khí, những năng lượng tự nhiên cực kỳ thoáng nhẹ và phóng khoáng. Tôi tin rằng, những năng lượng tự nhiên quanh mình sẽ lan toả thật tươi vui, tích cực tới mọi người”.

Mỗi câu chuyện về các chất liệu tự nhiên đều đem đến nguồn cảm hứng rất lớn đến Lamoc. Đừng ngại inbox để chia sẻ câu chuyện của bạn. Hiểu mình, hiểu lòng để cuộc sống nhẹ nhàng, an nhiên!

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Lớp Hồ hay Hồ Sợi là gì? Sự thật về “Lớp áo giáp” bảo vệ sợi vải trong quá trình dệt