Phong cách mặc vải linen nói lên điều gì? - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Phong cách mặc vải linen nói lên điều gì? Hotline Phong cách mặc vải linen nói lên điều gì? Facebook Phong cách mặc vải linen nói lên điều gì? Instagram Phong cách mặc vải linen nói lên điều gì? Shopee

Linen

|

01.10.2023

| Phong cách mặc vải linen nói lên điều gì?

Phong cách mặc vải linen nói lên điều gì?

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mãnh mẽ của thông tin toàn cầu, “tiếng thơm” của vải linen dần được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thực tế, linen là một loại vải có từ xa xưa. Nó được coi là một trong những loại vải lâu đời nhất. Nhắc đến phong cách mặc vải linen, người ta có thể nói đến rất nhiều từ để mô tả.

Phong cách thời trang và vải linen

“Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”

Nếu như vẻ đẹp thể hiện qua trang phục thì việc lựa chọn trang phục cũng rất quan trọng. Từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cũng bộc lộ rất nhiều đều về tính cách, thẩm mỹ và gu ăn mặc của người khoác lên nó. Vậy nên Lamoc luôn có điều quan tâm. Phong cách mặc vải linen nói lên họ là người như thế nào?

Một cuộc khảo sát nhỏ được lấy ý kiến trực tiếp từ rất nhiều các vị khách. Từ khách hàng ghé qua Tiệm cũng như tương tác trực tiếp với Lamoc qua các kênh thông tin. Cùng Lamoc điểm lại một số điểm thú vị của thời trang linen và người mặc nó nhé.

Họ là những người thích sự thoải mái:

Người mặc Linen thường là những người không muốn bị ràng buộc bởi quần áo khó chịu. Họ muốn cơ thể mình có đủ không gian để di chuyển và thở. Họ chính là người tôn vinh sự thoải mái mọi lúc mọi nơi. Nên sẽ thật hài hước khi nói rằng họ sẵn sàng hy sinh vẻ ngoài lịch sự chỉ để cảm thấy thoải mái như đang mặc đồ ở nhà.

Họ đặc biệt thích sự tự nhiên:

Màu sắc của Linen thường là những tông màu tự nhiê. Có thể kể đến như trắng, be, muối tiêu, chàm lam, xanh xám hoặc các tone màu vintage. Họ có thể là những người yêu thiên nhiên và mong muốn sống gần gũi với môi trường. Màu sắc họ sử dụng như họ đang hòa mình vào các chất liệu của thiên nhiên bao la.

Họ cho thấy phong cách sống và gu thẩm mỹ đơn giản:

Linen thường có kiểu dáng đơn giản và không có nhiều chi tiết phức tạp. Người mặc Linen thường có gu thẩm mỹ tối giản và không thích những trang phục quá phô trương. Bạn có thể rất ngạc nhiên khi họ có thể mặc một kiểu dáng áo trong cả một tuần nhưng họ lại là người biết rõ nhất bản thân mình hợp gì, thích gì và điều gì là tốt nhất với mình đó.

Họ thể hiện ra sự “lười biếng” trong cách ăn mặc của chính mình:

Nghe khá buồn cười nhưng thực tế người mặc Linen trông như không quan tâm đến việc là ủi quần áo vậy. Vì Linen thường nhăn nhúm dễ dàng nên có thể nói rằng họ thực sự không chú ý về các vấn đề tiểu tiết và là những người “rất biết cách giữ cho quần áo của mình luôn ở trạng thái sẵn sàng để đi du lịch”.

Họ tự “cá nhân hóa” phong cách mặc vải linen của chính mình:

Với việc Linen có thể dễ dàng được cắt may và tạo kiểu, người mặc Linen có thể có những trang phục độc đáo và cá nhân hóa theo phong cách riêng của họ. Thật đúng khi khẳng định họ chính là những “nhà thiết kế thời trang không chính thức” và luôn tạo ra những trang phục độc đáo mà không ai có thể tìm thấy chỗ khác.

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Chất liệu vải linen viscose là gì? Cách “sờ” để nhận biết vải linen viscose!