Người Ireland bật mí về khả năng “giữ nhiệt” của vải Linen - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Người Ireland bật mí về khả năng “giữ nhiệt” của vải Linen Hotline Người Ireland bật mí về khả năng “giữ nhiệt” của vải Linen Facebook Người Ireland bật mí về khả năng “giữ nhiệt” của vải Linen Instagram Người Ireland bật mí về khả năng “giữ nhiệt” của vải Linen Shopee

Linen

|

22.09.2023

| Người Ireland bật mí về khả năng “giữ nhiệt” của vải Linen

Người Ireland bật mí về khả năng “giữ nhiệt” của vải Linen

Hiếm ai biết được rằng, sợi cây lanh mang khả năng ‘tự đàn hồi’ cực tốt với từng điều kiện thời tiết. Dù nóng hay lạnh ứng biến linh hoạt. Điều này khiến Linen chiếm lĩnh thứ hạng “loại vải được yêu thích nhất” tại các nước xứ lạnh. Điển hình như Ireland với nhiệt độ trung bình chỉ từ 10-15°C. Vậy người dân Ireland nói gì về dòng vải này? 

  • Linen giúp giữ nhiệt độ cơ thể ổn định, không tạo ra “hiệu ứng nhà kính” trên da. Khả năng giữ nhiệt của vải linen cho phép cơ thể thoát hơi nhanh và duy trì sự thoải mái. Điều này rất quan trọng trong những ngày lạnh giá. Khi chúng ta cần một lớp áo ấm áp nhưng không gây phản tạo nước trong cơ thể. Điều này rất dễ gây ra trạng thái cảm lạnh.
  • Linen có khả năng hút ẩm tuyệt vời. Linen có thể hút ẩm lên đến 20% trọng lượng riêng của nó. Nó có thể giữ cho vải có khả năng đàn hồi tốt. Và ngoài ra, nó giúp làn da giảm tình trạng mất nước do thời tiết quá khô hanh.
  • Khả năng chống tĩnh điện của Linen giúp những người có làn da nhạy cảm thoát khỏi tình trạng áo bị dính vào da và tóc.
Vải linen được sử dụng trong quần áo của người Ireland

Với “phép giữ nhiệt” thần kỳ mà Linen mang lại, hãy cùng Lamoc – Tiệm vải sợi tự nhiên chia sẻ thông tin này với bạn bè để tận hưởng những khả năng kỳ diệu của loại vải sợi tự nhiên này; giống như hiểu được lý do tại sao người Ireland lại mê mẩn Linen đến vậy nhé!

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Chất liệu vải linen viscose là gì? Cách “sờ” để nhận biết vải linen viscose!