Vải Linen gân bố may rèm decor - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Vải Linen gân bố may rèm decor Hotline Vải Linen gân bố may rèm decor Facebook Vải Linen gân bố may rèm decor Instagram Vải Linen gân bố may rèm decor Shopee

Canvas

|

21.10.2023

| Vải Linen gân bố may rèm decor

Vải Linen gân bố may rèm decor

Vải LINEN GÂN BỐ may rèm decor nhà, quán cafe…

Chất vải sợi tự nhiên cùng nền muối tiêu và những sớ vải xước dệt nổi sợi mang lại sự mộc mạc, giản đơn của phong cách Vintage mà chúng ta ưa thích. Những góc nhà với vạt nắng nhẹ xuyên qua tấm rèm mộc, ta như thả hồn mình vào chốn bình yên nhất của thường nhật.

Vải có độ dày 280gsm, khá dày dặn để nắng thẩm thấu 01 cách nhẹ nhàng và dịu mắt. Ngoài ra, mã vải này còn có thể ứng dụng may Blazer, quần, gối xofa, các sản phẩm thủ công hand-made.

Vải LINEN GÂN BỐ may rèm decor nhà, quán cafe…

Vải Linen là vải gì?

Theo nhiều ghi chép, Linen được tìm thấy ở miền Đông Nam Châu Âu khoảng 30,000 năm về trước. Vải dệt từ sợi cây lanh tự nhiên (flax seed), loại cây có khả năng sinh trưởng tự nhiên tốt. Sợi cây lanh không cần sử dụng các loại thuốc hóa học. Nên, Linen là một trong những loại vải có độ bền cực kỳ cao và dễ dàng tái sử dụng.

Một điểm lưu ý ở ở chất liệu này chính là đặc tính nhăn tự nhiên từ sợi vải Linen. Mọi người hay nhầm lẫn giữa nếp nhăn tự nhiên của sợi flax và nhăn nát của sợi cotton. Nhưng khi dùng quen, người dùng sẽ cảm nhận được nhiều điểm khác biệt và “nghiện” chính sự nhăn của nó.

Xem thông tin các loại vải Linen: bộtgân xướclụatưng

Fanpage Lamoc

#Linen #Linenbột #Vảisợitựnhiên

Bài viết
liên quan

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Vải Linen gân bố may rèm decor