Why is linen fabric the future trend in the interior design industry? - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Why is linen fabric the future trend in the interior design industry? Hotline Why is linen fabric the future trend in the interior design industry? Facebook Why is linen fabric the future trend in the interior design industry? Instagram Why is linen fabric the future trend in the interior design industry? Shopee

Khác

|

25.02.2023

| Why is linen fabric the future trend in the interior design industry?

Why is linen fabric the future trend in the interior design industry?

Linen is a premium fabric that exudes elegance and minimalism. However, compared to other fabrics, what makes linen so popular in the market today and in the future? The answer lies in the origin of linen and the benefits that this fabric brings.

1. Người tiêu dùng dần yêu thích sử dụng sản phẩm bền vững

Người tiêu dùng ở tất cả các thế hệ, từ Baby Boomers đến Gen Z, sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm bền vững. 

Vải lanh là một trong những loại vải dệt bền vững nhất hiện nay. Điều này phần lớn là do nguồn gốc của vải lanh. Trong quá trình trồng lanh, cần rất ít nước. Nông dân không cần tưới, bón phân vì cây lanh thường yêu cầu ít hoặc không cần thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc thuốc diệt nấm.

Các bộ phận của cây lanh không được sử dụng để dệt vải lanh có thể được sử dụng cho các mục đích khác, như sản xuất dầu hoặc hạt lanh để tiêu dùng.

2. Sự thoải mái

Khi lựa chọn nội thất gia đình, sự thoải mái thường là ưu tiên hàng đầu. Trong khi bông và len mang lại kết cấu và cảm giác tuyệt vời khi chạm vào, vải lanh mang lại những lợi ích đi kèm giúp nâng cao sự thoải mái: Khả năng chống ẩm, chất lượng ít gây dị ứng và khả năng thoáng khí.

Vải lanh có thể hấp thụ độ ẩm lên đến 20% mà không hề ẩm ướt. Độ ẩm có thể dẫn đến sự phát triển của vi khuẩn, vì vậy tính năng chống ẩm này giúp vải bọc bền đẹp hơn theo thời gian.

Lanh không gây dị ứng và được coi là một loại sợi tự nhiên thân thiện với làn da của con người. Bởi vì vải lanh ít gây dị ứng nên rất phù hợp cho những người bị dị ứng.

Việc tạo ra một sản phẩm có thể sử dụng trong mọi không gian là rất quan trọng. Đối với những người sống ở vùng khí hậu nóng bức, vải lanh là một lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn mát mẻ trong mùa hè. Tuy nhiên, vào mùa đông, vải lanh có khả năng giữ ấm tốt, khiến loại vải này trở thành loại vải hoàn hảo cho ghế sofa hoặc đồ nội thất khác.

3. Tuổi thọ của vải linen dài

Mặc dù người tiêu dùng có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho hàng hóa bền vững, nhưng họ cũng muốn rằng khoản đầu tư của họ tương xứng với món đồ. Đặc biệt, đồ nội thất thường có giá cao hơn các mặt hàng khác được làm bằng vải.

Trong khi các loại vải khác bị hao mòn sau nhiều lần sử dụng, vải lanh thì không. Trên thực tế, vải lanh có tuổi thọ cao và mềm hơn khi sử dụng. Độ bền của loại vải này là nhờ các sợi lanh tự nhiên bền chắc.

Sign up for

Full name

Phone number

Email

Products you are interested in:

Content

How is linen fabric formed?