Giới thiệu - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Giới thiệu Hotline Giới thiệu Facebook Giới thiệu Instagram Giới thiệu Shopee
Giới thiệu

Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên

Khởi nguồn từ cửa hàng Vải sợi Nga Vân truyền thống trên phố Cửa Đông, Hà Nội cùng dòng sản phẩm chủ đạo là vải diềm bâu (vải mộc), LÀ MỘC là cái tên được chọn để tái định vị thương hiệu cho hoạt động kinh doanh dòng vải sợi tự nhiên một cách dễ nhớ, rõ ràng và gần gũi hơn. Dòng sản phẩm kinh doanh chủ đạo của Lamoc – Tiệm vải sợi tự nhiên xoay quanh các dòng vải thô cùng tính ứng dụng rộng rãi trong thời trang, nội thất, thủ công mỹ nghệ và nhà hàng, khách sạn.

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

Chất liệu từ thiên nhiên 

 

Là Mộc luôn hướng tới sự thân thiện và bền vững của nguyên liệu vải chúng tôi lựa chọn trong những ứng dụng sản phẩm xung quanh cuộc sống đời thường. Các dòng vải của Lamoc – Tiệm vải sợi tự nhiên chủ yếu là: phin mộc, cotton, canvas, linen, muslin, đay và các dòng may chăn, ga, gối khách sạn….. 

Chúng tôi tin rằng điểm đặc biệt của dòng vải sợi tự nhiên chính là những đòn bẩy chiến lược giúp chúng tôi phát triển bền vững giữa dòng xoay chuyển của ngành thời trang nhanh như hiện nay. Bởi lẽ, chất liệu vải sợi tự nhiên cao cấp: 

  • Thể hiện được tính hài hoà giữa vẻ đẹp phóng khoáng, cá tính và sự đơn giản, thoải mái trong thân, tâm của mỗi khách hàng ưa chuộng dòng vải này. 
  • Sinh trưởng thuận tự nhiên nên các dòng vải tự nhiên rất “lành”, lý tưởng cho những làn da nhạy cảm
  • Thân thiện với môi trường và ngành sản xuất công nghiệp bởi tính chất chỉ cần sử dụng ít điện, nước và năng lượng trong sản xuất dệt sợi cũng như có thể phân hủy sinh học, dễ dàng tái sử dụng.. 
Giới thiệu
Giới thiệu

Nhất quán để phát triển bền vững

 

30 năm hoạt động kinh doanh nguyên liệu vải, cửa hàng vải sợi Nga Vân (nay là Lamoc – Tiệm vải sợi tự nhiên) vẫn luôn nhất quán với dòng nguyên liệu vải tự nhiên, tạo nên 1 thương hiệu độ phủ tốt đối với dòng khách sản xuất thời trang, nội thất tại Hà Nội. Là Mộc tin rằng với sự phát triển của các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ mang tới những nguyên liệu chất lượng tốt, ổn định đi kèm với dịch vụ chu đáo và thân thiện cho các nhà sản xuất và khách hàng có nhu cầu may mặc trên toàn quốc. 

Tại Là Mộc, chúng tôi luôn

  • Lắng nghe khách hàng: để nghiên cứu và lựa chọn những dòng nguyên liệu vải từ các dòng sợi tự nhiên với chẩt lượng tốt và ổn định
  • Quan sát thị trường: để đưa ra những mức giá và dịch vụ phù hợp dựa trên nhu cầu của từng đối tượng khách hàng
  • Truyền tải giá trị: Dù chưa thật sự làm được điều gì to lớn, nhưng Là Mộc luôn cố gắng hết sức trong khả năng để vừa cung cấp được dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, vừa có thể góp một phần nho nhỏ bảo vệ quả cầu xanh nơi chúng ta cùng sống, làm việc và tận hưởng.
Giới thiệu

Giá trị Là Mộc chọn: 

 

  • Giá trị đôi khi sự là sáng bóng, đắt tiền, ví như lụa, chỉ cần lướt nhẹ trên da đã thấy sự thuớt tha của xa xỉ. Giá trị cũng có thể đến từ sự phổ biến, được ưa chuộng, như hàng cotton, từ già đến trẻ, từ gái đến trai, ai cũng biết, cũng chuộng
  • Giá trị của mặt hàng vải sợi tự nhiên này, theo chúng tôi, là bất biến với thời gian. Người ta luôn ưa những giá trị về sự tối giản, tiện dụng & linh hoạt

Chúng tôi không bất ngờ khi 100% hàng vải của cái thành phố này luôn có sẵn cotton trong kho, vậy mà đâu đâu bán cũng thấy chạy.

“Tất bật trong cách làm nhưng nhẹ nhàng, tối giản trong suy nghĩ”, đó là tâm thế của chúng tôi trong hành trình đi tìm Những giá trị. Và cũng là hành trình của Lamoc – Tiệm vải sợi tự nhiên, một góc hàng nhỏ trên phố Cửa Đông, con phố đã thấm đẫm không biết bao nhiêu câu chuyện của Hà Nội & cuộc đời.

Tại Lamoc – Tiệm vải sợi tự nhiên, ngồi bán vải, ngẫm về giá trị & cuộc đời.

Giới thiệu
Giới thiệu

Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên

37 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

8:30AM - 5:00PM

Giới thiệu

Vải mộc, canvas giá sỉ

18D Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

8:00AM - 5:00PM

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Giới thiệu